12/04/2021

Nút bản đồ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu địa chỉ cửa hàng với khách hàng. Nó là phương tiện dẫn dắt khách hàng đến địa chỉ của đơn vị dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tạo các nút bản đồ cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ bản đồ, cho bạn tạo không giới hạn nút bản đồ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm giúp mọi người thêm hơn cả 30 nút kênh menu khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút bản đồ để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn tạo nút dễ dàng trong tầm tay dù không biết code

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm giúp bạn có được khách hàng khách hàng tiềm năng lớn nhất từ nút liên hệ tạo cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện. Nó giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng đăng ký hơn nhờ sử dụng phần mềm này. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Đặc biệt, AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. 

Riêng với nút “bản đồ”, bạn có thể gắn Url Map bản đồ và ghi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp cho khách hàng dễ tìm kiếm. Khi khách hàng click vào nút Bản đồ, sẽ hiển thị Bản đồ địa điểm trụ sở công ty/cửa hàng của bạn. Và khách hàng chỉ cần chạm tay vào nút là hệ thống Google map sẽ dẫn khách hàng đến tận địa chỉ của bạn mà không cần vào google map rồi gõ từng số nhà, tên đường,…

Hướng dẫn tạo nút bản đồ chỉ trong 3 phút

Để tạo nút “bản đồ”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “bản đồ”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu tiếp”.

Trong đó, bạn có thể sửa text của cấu hình giá trị các thuộc tính kênh với tiêu đề của form. Chẳng hạn bạn có thể đặt là địa chỉ doanh nghiệp hay địa chỉ cửa hàng. Tiếp theo, bạn có thể ghi tên chi nhánh hay cửa hàng của mình để khách hàng tìm kiếm cho chính xác rồi đến url map có trên bản đồ. Bạn chỉ cần dán địa chỉ vào và nhập địa chỉ cụ thể của trụ sở cũng như số điện thoại là xong.

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng Bản đồ.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút bản đồ trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.