05/04/2021

Nút đăng nhập đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng đăng ký tài khoản tại dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, việc tạo các nút đăng nhập cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy mà AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm giúp mọi người thêm hơn cả 30 nút kênh menu khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút đăng nhập để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn – phần mềm tạo nút hữu hiệu cho người không biết code

AGForm được biết đến là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm này giúp bạn có thể thu hút và tìm kiếm được khách hàng khách hàng tiềm năng lớn nhất từ nút liên hệ tạo cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong phút chốc.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Với AGForm, bạn có thể chỉnh nút trong nhóm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “Chia sẻ facebook”, sẽ vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể chia sẻ địa chỉ đường dẫn website của bạn lên Facebook nhanh chóng. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho các khách hàng khi muốn share facebook trang dịch vụ, bán hàng của bạn. Nhờ vậy mà trang của bạn có thể tiếp cận được với cộng đồng mạng nhiều hơn.

Hướng dẫn tạo nút đăng nhập chỉ trong 3 phút

Để tạo nút “đăng nhập”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “đăng nhập”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu lại”.

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng Đăng nhập.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút đăng nhập trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.