12/04/2021

Nút gửi Gmail có vai trò rất quan trọng với các website. Nó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn với các thông tin qua email chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, việc tạo các nút gửi Gmail cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều nó nên AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Với phần mềm này, mọi người thêm hơn cả 30 nút khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút gửi Gmail để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn tạo nút đơn giản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Phần mềm có thể giúp cho bạn dễ dàng kết nối, liên hệ khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Với nút được tạo trên AGForm, bạn có thể cập nhật được các thông tin của khách hàng siêu dễ dàng. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong vài phút.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Bạn có thể chỉnh nút trong nhóm của AGForm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “gửi Gmail”, sẽ vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể chủ động liên hệ với bạn qua tin nhắn SMS. Sau khi click vào nút gửi Gmail sẽ tự dẫn link đến trang soạn thảo tin nhắn gmail cho khách hàng với tiêu đề có sẵn. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu muốn được tư vấn cũng như giúp mọi người quản lý các email khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tương tác với khách hàng hơn.

Hướng dẫn tạo nút gửi Gmail trong tích tắc

Để tạo nút “gửi Gmail”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “gửi Gmail”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu lại”.

Trong đó, bạn có thể sửa text về tên hiển thị cũng như tiêu đề thư sẵn cho khách hàng. Điều này giúp mọi người quản lý các email khách hàng gửi đến dễ dàng hơn. Nó tách biệt với những email công việc khác. Tiếp theo là bạn nhập nội dung email của đơn vị và nội dung sẵn cho khách hàng. Chẳng hạn như tôi cần tư vấn về…

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng gửi Gmail.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút gửi Gmail trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.