12/04/2021

Nút khuyến mãi chắc chắn là điều mọi người không thể không quan tâm để tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ trong kinh doanh, nhất là thời buổi thương mại điện tử phát triển. Tuy nhiên, việc tạo các nút khuyến mãi cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm giúp mọi người thêm hơn cả 30 nút kênh menu khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút khuyến mãi để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn tạo nút đơn giản ngay cả khi không biết code 

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm giúp bạn có được khách hàng khách hàng tiềm năng lớn nhất từ nút liên hệ tạo cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện. Nó giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng đăng ký hơn nhờ sử dụng phần mềm này. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong 1 nốt nhạc

Đặc biệt, AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. 

Riêng với nút “khuyến mại”, bạn có thể gắn link của trang cung cấp dịch vụ giảm giá để “dẫn dắt” khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng được khuyến mãi dễ dàng. Khách hàng khi click vào nút khuyến mãi trong trang web sẽ chuyển khách hàng sang trang mà bạn đã gắn link. Từ đây, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi về giá, tặng quà kèm theo,…

Hướng dẫn tạo nút khuyến mãi chỉ trong vài bước đơn giản

Để tạo nút “khuyến mãi”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “khuyến mãi”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu tiếp”.

Trong đó, bạn có thể sửa text của tên hiển thị mà mình mong muốn và gắn link trang cung cấp sản phẩm, dịch vụ giảm giá. 

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng khuyến mãi.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút khuyến mãi trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.