12/04/2021

Nút Liên hệ vô cùng quan trọng với các website và những người làm sale. Nó giúp bạn có thể thu thập được các thông tin của khách hàng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nút liên hệ của AGform không chỉ tạo theo form liên hệ đơn thuần, mà nút liên hệ có thể hiện thị thao banner popup bạn đã tạo ở mục “Cài đặt banner popup” hiện thị bất kỳ banner popup nào bạn muốn/ 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút Liên hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn – phần mềm tạo nút đơn giản trong tích tắc

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Phần mềm có thể giúp cho bạn lấy được các thông tin của khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Với nút được tạo trên AGForm, bạn có thể cập nhật được các thông tin của khách hàng siêu dễ dàng. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong vài phút.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Bạn có thể chỉnh nút trong nhóm của AGForm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “Liên hệ”, sẽ vô cùng tiện lợi, bạn có thể chủ động liên hệ với khách hàng qua những thông tin khách hàng để lại. Sau khi click vào nút liên hệ sẽ tự hiển thị bảng đăng ký nhanh điền thông tin về tên, số điện thoại và nhu cầu. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu muốn được tư vấn. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tương tác, lấy được thông tin của khách hàng hơn.

Hướng dẫn tạo nút Liên hệ trong tích tắc

Để tạo nút “Liên hệ”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “Liên hệ”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập tên kênh liên hệ và nhấn “Lưu lại”.

Bước này, bạn có thể chọn popup banner muốn hiện thị để có thể hiện thị banner popup bạn muốn

Banner popup này được tạo ở mục Cài đặt banner popup

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng Liên hệ.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút Liên hệ trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.