05/04/2021

Nút Messenger đóng vai trò quan trọng trong việc tạo tương tác với khách hàng bởi lượng lớn người dùng hiện nay thích inbox qua Messenger. Tuy nhiên, việc tạo các nút Messenger cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều nó nên AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Với phần mềm này, mọi người thêm hơn cả 30 nút kênh menu khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút Messenger để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn – không biết code vẫn có thể dễ dàng tạo nút

AGForm – phần mềm tạo nút chuyên nghiệp hàng đầu giúp cho mọi người có thể tương tác tốt với khách hàng tiềm năng. Nhờ những nút có thể tạo trên AGForm mà bạn có thể thu hút khách hàng, tương tác với họ và lấy thông tin khách hàng dễ dàng. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong vài phút.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Bạn có thể chỉnh nút trong nhóm của AGForm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “Messenger”, sẽ vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể chat nhanh với bạn. Sau khi click vào nút chat sẽ tự nhảy sang link messenger của facebook của bạn để khách hàng chat với bạn. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho các khách hàng khi muốn chat nhanh với quản trị viên, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tương tác, lấy được thông tin của khách hàng hơn.

Hướng dẫn tạo nút Messenger trong tích tắc

Để tạo nút “Messenger”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “Messenger”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin về link fanpage facebookvà nhấn “Lưu lại”.

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng Messenger.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút Messenger trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.