12/04/2021

Nút nhận Gmail có vai trò rất quan trọng với các website. Nó giúp cho các nhân viên tư vấn có thể dễ dàng có được thông tin khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc tạo các nút nhận Gmail cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều nó nên AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng. Với phần mềm này, mọi người thêm hơn cả 30 nút khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút nhận Gmail để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn – phần mềm tạo nút dễ dàng

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Phần mềm có thể giúp cho bạn dễ dàng kết nối, liên hệ khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Với nút được tạo trên AGForm, bạn có thể cập nhật được các thông tin của khách hàng siêu dễ dàng. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong vài phút.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Bạn có thể chỉnh nút trong nhóm của AGForm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “nhận Gmail”, sẽ vô cùng tiện lợi. Sau khi click vào nút nhận Gmail sẽ tự dẫn link đến trang nhập. Khách hàng yêu cầu bạn gửi tin cho họ thông qua email của khách hàng. Form khách hàng gửi sẽ được chi tiết vào email phân theo: vị trí, trình duyệt, hệ điều hành, thời gian đăng ký, link đăng ký. Vui lòng check email để nhận thông tin. Tại đây, khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ email của họ cho bạn. Điều này giúp cho đơn vị có thể dễ dàng lấy được thông tin khách hàng chỉ trong tích tắc.

Hướng dẫn tạo nút nhận Gmail trong tích tắc

Để tạo nút “nhận Gmail”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “nhận Gmail”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu lại”.

Trong đó, bạn có thể sửa text về tên hiển thị cũng như cấu hình giá trị các thuộc tính kênh. Tại đây, tiêu đề của form có thể là “Để lại email, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất” hoặc sửa tùy theo ý mình. Tiếp đến là nhập đường dẫn điều hướng sau khi gửi form thông tin. Còn về trường thông của form liên hệ, bạn có thể để email là bắt buộc hoặc thêm các trường thông tin khác.

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng nhận Gmail.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút nhận Gmail trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.