12/04/2021

Nút nhắn SMS đóng vai trò rất quan trọng với các website, khi bấm vào nút SMS trong chức năng của AGform, khách hàng sẽ được chạy tới trình tin nhắn với nội dung sẵn có, nếu khách tiềm năng thì có thể bấm gửi tin nhắn luôn, từ đó mà bạn sẽ có được nguồn khách hàng tiềm năng. Với phần mềm agform này, mọi người thêm hơn cả 30 nút khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút nhắn SMS để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn tạo nút đơn giản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Phần mềm có thể giúp cho bạn dễ dàng kết nối, liên hệ khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Với nút được tạo trên AGForm, bạn có thể cập nhật được các thông tin của khách hàng siêu dễ dàng. Bạn không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp vẫn có thể thực hiện điều đó. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng chỉ trong vài phút.

AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho cả di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. Bạn có thể chỉnh nút trong nhóm của AGForm nhanh chóng mà không cần can thiệp đến code. 

Riêng với nút “nhắn SMS”, sẽ vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể chủ động liên hệ với bạn qua tin nhắn SMS. Sau khi click vào nút nhắn SMS sẽ tự dẫn link đến trang soạn thảo tin nhắn cho khách hàng. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu muốn được tư vấn. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tương tác, lấy được thông tin của khách hàng hơn.

Hướng dẫn tạo nút nhắn SMS trong tích tắc

Để tạo nút “nhắn SMS”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “nhắn SMS”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin và nhấn “Lưu lại”.

Trong đó, bạn có thể sửa text về tên kênh liên hệ cũng như nhập số điện thoại bấm SMS của bạn. Tiếp theo là bạn nhập nội dung tin nhắn cho khách hàng của bạn và lời giới thiệu cũng như yêu cầu gọi lại. 

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng nhắn SMS.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút nhắn SMS trong vài phút. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.