02/04/2021

Nút xem thêm giúp cho những người làm sale có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, việc tạo các nút xem thêm cho website khiến nhiều người quản trị web gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó nên AGForm cung cấp giải pháp tạo nút menu kênh liên hệ chuyên nghiệp thao tác cực đơn giản và dễ sử dụng gồm thêm hơn cả 30 nút kênh menu khác nữa. 

Chúng tôi AGForm tập trung vào việc lấy form thông tin khách hàng giúp bạn rảnh tay hơn để làm nhiều việc khác. Nếu bạn cần tạo nút xem thêm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mà không biết code hoặc không có kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo các nút này. 

AGForm.vn – phần mềm tạo nút cho người không biết code

AGForm là phần mềm tạo nút chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận được với số lượng khách hàng nhiều nhất từ nút liên hệ tạo cực kỳ đơn giản không cần phải biết code kỹ thuật phức tạp. Bạn cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng đăng ký hơn nhờ sử dụng phần mềm này. Các nút trên hệ thống của AGForm này sẽ giúp mọi người tự động tìm kiếm khách tiềm năng.

Đặc biệt, AGForm tùy biến trên mọi giao diện trình duyệt, tối ưu cho di động và máy bàn. Mọi người có thể thêm không giới hạn nút và danh mục nút vào giao diện chính trên trang web của mình. 

Riêng với nút “Xem thêm”, bạn có thể gắn link bài viết để “dẫn dắt” khách hàng tiếp cận thêm nhiều thông tin hơn với dịch vụ, sản phẩm của mình. Khi khách hàng click vào Nút xem thêm khi đang đọc 1 bài viết trên web của bạn, sẽ được chuyển đến bài có cùng chủ đề với bài viết hiện tại, hoặc chuyển đến phần tiếp theo của bài viết.

Hướng dẫn tạo nút xem thêm đơn giản nhất

Để tạo nút “xem thêm”, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Click vào “Cài đặt kênh liên hệ V2”.

 • Bước 2: Chọn “Tạo kênh mới”.

 • Bước 3: Gõ tên kênh muốn tạo vào ô “Nhập nhóm kênh” sau đó nhấn “cập nhật”.

 • Bước 4: Trong mục Danh sách kênh liên hệ để chọn, bạn click vào “Thêm nữa”.

 • Bước 5: Ở bảng Danh sách kênh liên hệ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng nút “Xem thêm”. 

 • Bước 6: Menu mới xuất hiện, người dùng tiến hành nhập đường dẫn trang xem thêm và nhấn lưu lại.

 • Bước 7: Khi màn hình ban đầu hiện ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc cho kênh với màu nền, màu chữ và màu icon.

 • Bước 8: Bạn có thể chọn giao diện cho máy tính hoặc điện thoại sau đó đánh dấu tích và nút “Tắt/ Bật Desktop”.

 • Bước 9: Ngay ở phía dưới, bạn chọn “Sửa” ở biểu tượng Xem thêm.

 • Bước 10: Tiếp theo, bạn đánh dấu tích vào mục Desktop Bật/Tắt và nhấn “Lưu tiếp”.

 • Bước 11: Cuối cùng, bạn chọn mẫu hiển thị cũng như vị trí xuất hiện và nhấn “Cập nhật”.

Trên đây là 11 bước đơn giản để tạo nút xem thêm trong một nốt nhạc. Hy vọng Agform.vn sẽ là phần mềm hữu ích đối với mọi người. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận trên fanpage hoặc chat ngay cửa sổ chát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.